Tiến độ dự án Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng. Khi mua nhà tại đây thì mọi người thường quan tâm đến tiến độ của dự án. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn cập nhất tiến độ dự án Vinhomes Smart City. Cùng theo dõi nhé!

Tiến độ dự án Vinhomes Smart City – chi tiết các phân khu

Khu đô thị Vinhomes Smart City chia thành nhiều phân khu khác nhau. Cụ thể tiến độ dự án Vinhomes Smart City từng phân khu như sau:

Phân khu Sappire 1

Hiện nay thì phân khu Sappire 1 đã hoàn thiện và đang bàn giao cho khách hàng. Tất cả các căn hộ tại đây đều đã lắp đặt xong nội thất, chuông cửa. Hiện tại thì có một số các căn hộ đã bàn giao xong và đã có người vào ở. Tất cả các tiện ích được hoạt động tại khu vực này như:

 • Công viên nướng BBQ
 • Hệ thống sân chơi thể thao

Tất cả các cư dân sẽ đăng ký thông tin thông qua ứng dụng VinID. Bể bơi ngoài trời cũng đã hoàn thành nhưng chưa đi vào hoạt động. Đặc biệt các tiểu cảnh trang trí và con đường đi dạo đều được chăm sóc hàng ngày. Cây xanh đã được trồng nagy từ khi dự án bắt đầu cho nên hiện tại đã xanh tốt.

tiến độ dự án Vinhomes Smart City
Tiến độ dự án Vinhomes Smart City – phân khu Sappire 1

Phân khu Sappire 2

Phân khu này là một trong nhưng khu có tiến độ nhanh nhất dự án. Sappire 2 đã được bàn giao từ ngày 15/8/2020. Tất cả các cư dân đã vào ở từ rất lâu. Các dịch vị tiện ích ở đây cũng đã hoàn thành đầy đủ. Bên dưới tòa nhà thì ngày càng có nhiều siêu thị mini, cafe, quán ăn, salon,…Cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại với đầy đủ tiện ích.

tiến độ dự án Vinhomes Smart City
Tiến độ dự án Vinhomes Smart City – phân khu Sappire 2

Phân khu Sappire 3

Phân khu Sappirre 3 hiện cũng đã hoàn thiện. Các đơn vị thi công đang gấp rút hoàn thiện nội thất bên trong để bàn giao bên trong. Các tiện ích nội khu cũng thường xuyên được chăm chút cẩn thận để đảm bảo không gian giống với thiết kế.

Phân khu Sappire 4

Phân khu Sappire 4 hay còn gọi là Sappire ParkVille. Phần xây dựng hoàn chỉnh gồm phần thô và sơn lót đã hoàn thành. Đây là một trong những phân khu cao cấp nhất tại Vinhomes Smart City. Nơi đây đang thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vị trí của phân khu này vô cùng hoàn hảo. Nó nằm ngay sát ngay cầu vượt nội khu và cạnh công viên thể thao, công viên trung tâm.

Tiến độ dự án Vinhomes Smart City
Tiến độ của phân khu Sappire 4

Tiến độ dự án Vinhomes Smart City – Phân khu Grand Sappire

Phân khu này vẫn đang trong quá trình xây dựng. GS2 thì đã xây dựng đến tầng 14, GS3 đến tầng 8 và GS1 đến tầng 3. Với tiến độ xây dựng thần tốc như hiện nay thì chắc chắn Grand Sappire sẽ được bàn giao đúng với tiến độ.

Tiến độ dự án Vinhomes Smart City- các tiện ích

 • Trường học Vinschool đã hoàn thành xong trong đó thị trường mầm non đã đi vào hoạt động. Tất cả các cơ sở vật chất tại đây đều hoàn thiện. Tin chắc rằng lựa chọn Vinschool trẻ em sẽ có một môi trường học tốt nhất.
 • Tòa nhà văn phòng The Valley: Hiện tại thì tòa nhà này chưa được bắt đầu xây dựng
 • TTTM Vincom Mega Mall: Nhìn chung thì trung tâm thương mại đã hoàn thiện cơ bản. Tháng 12/2020 thì chủ đầu tư đã cúng nhập trạch. Hiện tại thì đã được mở cửa để cư dân có thể mua sắm. Đây cũng chính là trung tâm thương mại lớn nhất trong hệ thông Vicom cả nước.
 • Bệnh viện Vinmec: Chưa xây dựng
 • Công viên Nhật Bản Zen Park: Đã hoàn thành xong cùng với nhiều cảnh quan đặc sắc. Đến với khu công viên này bạn sẽ thực sự lạc vào xứ sở Phù Tang. Tất cả mọi tiện ích bên trong công viên đều đã đi vào hoạt động. Nhà hàng Nhật Bản cũng đã hoàn thiện và mở cửa.
  tiến độ dự án Vinhomes Smart City
  Tiến độ dự án Vinhomes Smart City – Công viên Nhật Bản đã hoàn thành vào đi vào hoạt động
 • Công viên trung tâm đã bắt đầu đón cư dân tham quan. Bạn sẽ có những trải nghiệm rất tuyệt vời với gia đình của mình tại đây.

Bài viết trên đây là những thông tin cập nhật về tiến độ dự án Vinhomes Smart City. Nhìn chung thì về cơ bản thì khu đô thị đã gần như hoàn thiện. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Các nhân viên của AEland sẽ tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất cho bạn.

Công ty cổ phần địa ốc AE – AELAND

 • Địa chỉ: A42, Ô 18, Khu A, Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Nội
 • Hotline: 092 606 9999
 • Email: aeland.com.vn@gmail.com
 • Website: https://vinhomes-smartcity.org/