VINHOMES SMART CITY – TẬP ĐOÀN VINGROUP

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á với giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 16 tỷ đô la Mỹ. Tập đoàn hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

 • Công nghệ
 • Công nghiệp
 • Thương mại Dịch vụ

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. 

Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Giới thiệu về tập đoàn Vingroup

Smart City sản phẩm đẳng cấp từ Vingroup

Thành phố thông minh Vinhomes Smart City, nơi đây được mệnh danh là trung tâm mới phía Tây Hà Nội. Đây là một trong những sản phẩm tiên phong của Vinhomes nói riêng và Vingroup nói chung ứng dụng các công nghệ và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao cấp tân tiến nhất thị trường Hà Nội và trên toàn VN.

Dự án Vinhomes Smart City nổi bật với Hệ sinh thái thông minh toàn diện trên 4 trục cốt lõi:

 1. An ninh thông minh,
 2. Vận hành thông minh,
 3. Cộng đồng thông minh,
 4. Sản phẩm căn hộ thông minh

Với 4 tiêu chí cốt lõi trên, sản phẩm nhà ở Vinhomes Smart City hứa hẹn mang lại cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng bậc nhất tại khu vực phía tây Hà Nội.

Được xây dựng trên tổng diện tích lên tới 280ha với đểm đặc biệt là với mật độ xây dựng chỉ 14,7%. Sản phẩm nhà ở này của Vingroup còn được quy hoạch đồng bộ như những dự án đình đám khác bào gồm:

 • Trường Học VinSchool
 • Bệnh viện Vinmec
 • Trung tâm thương mại Vincom

Với điểm nhấn dễ thấy nhất từ trên cao đó chính là công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam A với đầy đủ tiện ích thể thao và hàng loạt tiện íc mới lạ khác khiến cho mọi cư dân sống ở đây được thỏa mãn.

Sẵn sàng cho một lối sống thông minh, trong không gian xanh năng động của thành phố hiện đại kết nối không ngừng nghỉ. Hãy đón chờ Thành phố Thông minh Vinhomes Smart City – Trung tâm mới phía Tây Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 • Địa chỉ: Số 458 phố Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Website: https://vinhomes-smartcity.org/
 • Hotline: 0986 333 494
 • Fanpage: